DỤNG CỤ CƠ BẢN KHI BẠN CÓ ĐAM MÊ BẾP BÁNH

Thể theo yêu cầu P liệt kê các dụng cụ bếp bánh căn bản nói chung và trong bếp Phuongskitchen nói riêng. Tất nhiên còn phụ thuộc việc bạn sở trường bánh ngọt hay bánh mì dùng men . P sẽ đi từ các dụng cụ cần thiết nhất đến những thứ ít dùng cũng như review sơ về máy bánh trứng .

Nhiều bạn hỏi P máy đánh trứng nào tốt? Thật sự máy tốt, đắt tiền, nhiều Watt sẽ không quyết được mức độ thành công của món bánh. Ngược lại tuy máy rẻ tiền, ồn một chút, ít Watt nhưng kĩ thuật , tốc độ, thời gian đánh chuẩn thì bánh vẫn thành công. P có cái máy mua ở siêu thị chừng 20 euro , khá ồn, 350 Watt nhưng đánh trứng rất mau bông và ổn định. P nhận ra do mình hiểu tính cách máy và quen với thời gian đánh . Còn cái máy mới tuy hiệu kitchenaid đắt tiền hơn gấp đôi, Watt cao hơn , tiếng êm tai hơn nhưng P thấy đánh trứng khá lâu mới bông. Đặc biệt P không hiểu được máy có số 1,2 để làm gì vì chạy rất chậm , rì rì khiến P luôn nóng lòng 🙂

Gia đình P sẽ đi nghỉ mát và không có clip vào tuần sau . Mong các bạn thông cảm.

🌺Có yêu cầu món gì hay góp ý gì xin các bạn viết vào phần bình luận. Mình luôn hồi âm sớm nhất. © Bản Quyền Thuộc Về Phuongskitchen © Copyright by Phuongskitchen ☞ “Do not Reup”.

Leave a Reply