Hướng dẫn cách đọc , phân tích để hiểu công thức bánh

Làm bánh luôn có công thức căn bản , nhưng công thức chuẩn thì phải tự người làm bánh tạo ra. Cái khó nữa là chuẩn với người này nhưng chưa chuẩn với người kia . Để làm được thì mình cần biết vài kiến thức căn bản . Đặc biệt về đề tài men tự nhiên thì rất rộng. Cùng món bánh mình có thể tạo ra hằng hà công thức khác nhau . Độ khoẻ của men tự nuôi, loại bột mình sử dụng, khí hậu nơi mình ở đều là yếu tố quyết định mức độ đạt của bánh. P hy vọng với kiến thức P chia sẻ , các bạn sẽ hiểu và biết cách đọc phân tích một công thức để từ đó có sự linh hoạt thay đổi tuỳ theo khẩu vị.

P không dùng công thức của mình để làm ví dụ mà lấy một công thức được chia sẻ trên mạng để mình cùng phân tích học hỏi. Hy vọng tác giả của công thức này không thấy phiền hà. Vì như P quan sát , các bạn khác có được công thức nhưng còn khá mơ hồ đặt rất nhiều câu hỏi .

Đừng đi kiếm công thức chuẩn. Mà hãy tự tạo ra công thức chuẩn cho mình.

Chúc các bạn thành công

🌺Có yêu cầu món gì hay góp ý gì xin các bạn viết vào phần bình luận. Mình luôn hồi âm sớm nhất. © Bản Quyền Thuộc Về Phuongskitchen © Copyright by Phuongskitchen ☞ “Do not Reup”.

Leave a Reply