CÁC LOẠI PHỤ GIA LÀM BÁNH MÌ

Trong clip này P chia sẻ về các loại phụ gia, đặc biệt trong ứng dụng làm bánh. Không phủ nhận một điều là chúng ta không thể tránh khỏi việc tiêu thụ phụ gia hằng ngày. Nó là cần thiết trong công nghệ thực phẩm . Mục đích của việc chúng ta tìm tòi làm bánh tại gia không phải chỉ vì yêu thích, đam mê với bánh mà vì muốn hạn chế tối đa phụ gia mà trong các dòng bánh sản xuất công nghiệp luôn phải sử dụng.

Clip P chia sẻ kiến thức trong phạm vi hiểu biết của Phương. Các bạn không cần quá phải tẩy chay phụ gia , mà mình phải hiểu để có cái nhìn thoáng hơn về đề tài này. P thích tìm tòi thử nghiệm , so sánh sự khác biệt giữa việc làm bánh không và có phụ gia .

Đối với P , việc tìm hiểu về kiến thức phương pháp ủ bột cái, bột chua, men tự nhiên,tangzong, yudane… để ứng dụng trong làm bánh còn rất phong phú mà mình chưa biết hết. Tại nhà hoàn toàn vẫn làm được ổ bánh ngon , an toàn cho sức khoẻ.

P không có kinh doanh và cũng không khuyến khích các bạn xem xong clip mua phụ gia về ứng dụng. Vì an toàn sức khoẻ cộng đồng, bạn cần đóng tiền đi học để hiểu rõ hơn về đề tài này nếu muốn sử dụng trong kinh doanh . Vì không phải chỉ đơn thuần là bao nhiêu phần trăm được sử dụng mà còn tuỳ mục đích , dùng trong làm kem, kẹo, sữa chua, bơ, phô mai, rượu, sốt, mứt, bánh … mà một nguyên liêu phụ gia sẽ có phân lượng riêng theo quy định.

Các nguyên liệu P mua trong clip đa phần phải mua trên amazon. (P ở Đức ).

ở VN thì P thấy shopee có bán cũng đầy đủ.

🌺Có yêu cầu món gì hay góp ý gì xin các bạn viết vào phần bình luận. Mình luôn hồi âm sớm nhất. © Bản Quyền Thuộc Về Phuongskitchen © Copyright by Phuongskitchen ☞ “Do not Reup”.

2 thoughts on “CÁC LOẠI PHỤ GIA LÀM BÁNH MÌ”

  1. Chị có thể cho link trên Amazon để mua khuôn chị nướng trong 4 loại bánh khác nhau . Em thấy hay quá chị ơi.

Leave a Reply

error: Alert: Content is protected !!
%d bloggers like this: